• Post category:Tư vấn

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Bình Dương là địa điểm được nhiều khách hàng tại Bình Dương tìm kiếm. Việc nhu cầu sơn thì lớn nên có rất nhiều đại lý phân phối sơn. Và điều này khiến khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn. Để có đa dạng về sự lựa chọn và chất lượng thì quý khách cần chọn đúng đại lý. Nơi đó cung cấp đa dạng các dòng sơn chịu nhiệt Nippon, Hải Âu, Jotun, KCC, Seamaster,… chất lượng với giá thành ưu đãi.

Địa Chỉ mua sơn chịu nhiệt ở Bình Dương

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao nên công ty chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và phân phối sơn chịu nhiệt theo yêu cầu của khách hàng nhanh và tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, khách hàng nên tìm đến những cơ sở đại lý chuyên cung cấp sơn chính hãng để mua sơn tốt chất lượng giá rẻ tại Bình Dương.

Nhờ vào chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nên Công ty TNHH TM DV Chí Hào hiện đang là lựa chọn hàng đầu của tất cả các nhà thầu, doanh nghiệp, khách hàng. Với khả năng cung cấp đa dạng các dòng sơn với số lượng và giá thành cực kì tốt.

Các Dòng Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Tại Bình Dương

Sơn chịu nhiệt là dòng để sơn lên bề mặt của các vật dụng bằng kim loại nhằm chịu tác động của nhiệt giúp cho nó có khá năng chống gỉ, chống ăn mòn.

Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Sơn chịu nhiệt Nippon Heat Resisting Aluminium là dòng sơn nước có thể chịu nhiệt độ lên đến 600oC. Dòng sản phẩm này được dùng nhiều để chịu nhiệt trong các nồi hơi, lò sưởi, ống xả nhiệt, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt.

Sơn Chịu Nhiệt Đại Bàng

Sơn chịu nhiệt Đại Bàng là sơn bền nhiệt Silicon được chế tạo trên cơ sở tổ hợp các chất tạo màng bền nhiệt, bột màu bền nhiệt, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn bền nhiệt silicon dùng để sơn cho các thiết bị chịu nhiệt độ từ 300 – 500 độ. Trong đó sơn chịu nhiệt Đại Bàng loại S.SL-T400 với độ bền nhiệt tới 400 độ C.

Sơn Chịu Nhiệt RainBow

Sơn Chịu Nhiệt Rainbow là loại sơn được tạo thanh từ nhựa silicon nguyên chất kết hợp với màu chịu nhiệt xuất xứ từ Đài Loan nên có thể sơn lên nhiều chất liệu khác nhau như: sắt, thép, inox, nhôm, nhựa và gỗ.

Sơn Chịu Nhiệt Hải Âu

Sơn chịu nhiệt Hải Âu là sản phẩm được sản xuất trên cơ sở nhựa Silicolphene kết hợp nhựa Acrylic, bột màu nhũ, phụ gia đặc biệt. Sơn Hải Âu được dùng để sơn lót bảo vệ cho các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ khoảng 200 – 600oC .

C

Sơn Chịu Nhiệt KCC

Sơn chịu nhiệt KCC màu bạc chịu được trong những điều kiện sốc nhiệt từ nhiệt độ môi trường xung quanh cho đến 600ᴼC/1112ᴼF và có đầy đủ đặc tính ngăn gỉ tuyệt hảo.

Sơn Chịu Nhiệt Seamaster

Sơn chịu nhiệt Seamaster là loại sơn nhôm được đặc chế đặc biệt. Để có thể chịu được nhiệt độ lên đến 600oC. Dùng để sơn lò luyện kim, phụ tùng động cơ, những thiết bị công nghiệp …

Chí Hào – Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Tại Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn khi quý khách có nhu cầu về sơn chịu nhiệt. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kể khi nào quý khách cần hỗ trợ.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]