• Post category:Tư vấn

Sơn chịu nhiệt KCC phân phối bởi Công ty TNHH TM DV Chí Hào. Bảng báo giá sơn chịu nhiệt KCC có thể là điều quý khách đang quan tâm. Sơn chịu nhiệt KCC chịu được nhiệt độ từ 200 độ C, 300 độ C, 400 độ C đến 600 độ C. Có thể chịu được trong điều kiện sốc nhiệt từ nhiệt độ môi trường xung quanh cho đến 600ᴼC/1112ᴼF và có đầy đủ đặc tính ngăn gỉ tuyệt hảo.

Giới Thiệu Hãng Sơn KCC

Công ty KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Sơn KCC được dùng cho nhà máy và nhà nghỉ CBCNV công ty Samsung -Bắc Ninh, nhà máy thép Posco VST-Nhơn Trạch, nhà máy thép Thống Nhất-Phú Mỹ, khách sạn Star City-TPHCM, …

Tập đoàn KCC hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Sơn, vật liệu xây dựng, kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn-kính ô tô và vật liệu bọc kim loại.

Sản phẩm của Công ty sơn KCC Việt Nam bao gồm sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn trang trí và sơn sàn. Sơn KCC sản xuất theo qui trình ISO-9001, ISO-14001 và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chống ăn mòn.

Bảng Báo Giá Sơn Chịu Nhiệt KCC Năm 2020

Từ đó, riêng thị trường trong nước trong lúc ngành công nghiệp đang trên đà tăng trưởng cao. Nhiều nhà máy, khu công nghệ cao đáp ứng lĩnh vực sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu. Nên hãng sơn này, đã đầu tư nhà máy cung ứng cho thị trường sản lượng sơn lớn, cũng như đa dạng về sản phẩm sơn như

 • Sơn công nghiệp: sơn epoxy, sơn chống rỉ, sơn dầu, sơn chịu nhiệt,…
 • Sơn trang trí: các sản phẩm sơn nước ngoại – nội thất
 • Sơn hàng hải, sơn giàn khoan
 • Sơn container, sơn ô tô, sơn tole, …

Sơn Chịu Nhiệt Phản Quang KCC 200ºC Màu Bạc

Sơn Chịu Nhiệt Phản Quang KCC 200ºC Màu Bạc được cấu tạo bởi gốc nhựa Silicone tinh khiết và bột màu vô cơ. Sau khi phủ, lớp sơn sẽ chống rất tốt trong những điều kiện sốc nhiệt từ nhiệt độ môi trường xung quanh cho đến 200ᴼC/370ᴼF và có đầy đủ đặc tính ngăn gỉ tuyệt hảo.

Sơn Chịu Nhiệt Kim Loại KCC 600ºC Màu Đen

Sơn Chịu Nhiệt Kim Loại KCC 600ºC Màu Đen Là một loại sơn chịu nhiệt gốc nhựa silicon nguyên chất, thêm vào các phần tử hữu cơ. Được sử dụng như một lớp sơn chịu nhiệt bảo vệ lò, xe gắn máy, ống khói, động cơ, buồng đốt, tàu thuỷ, ống hơi nhiệt độ cao và những hệ thống có nhiệt độ lên tới 600 độ C.

Sơn Chịu Nhiệt Kim Loại KCC 600ºC Màu Bạc

Sơn Chịu Nhiệt Kim Loại KCC 600ºC Màu Bạc  được cấu tạo bởi gốc nhựa Silicone tinh khiết và bột màu vô cơ. Ngoài ra sơn chịu 600ᴼC KCC màu bạc còn có đặt tính ưu việt là cách điện và chống lại thời tiết.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt KCC

 • Chịu nhiệt độ tốt lên đến 600 độ C.
 • Độ bám dính cực cao.
 • Màng sơn có tính năng cơ lý cao.
 • Chịu được tác động của nước và dầu rất tốt.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Bền màu, bền nhiệt độ.
 • Màng sơn cứng, chịu mài mòn tốt.
 • Chịu được nước, hóa chất.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt KCC

Loại bỏ bề mặt khỏi các chất dầu mỡ, chất bẩn và những chất ô nhiễm môi trường. Có thể loại bỏ bằng phương pháp như chất dung môi, nước,…

Đối với sắt, thép: Thổi cát làm sạch theo tiêu chuẩn Sa 2.5 hay máy công cụ làm sạch theo tiêu chuẩn.

Có thể thi công trực tiếp lên bề mặt đã sạch.

Dung môi pha loãng: sử dụng dung môi pha sơn chịu nhiệt Thinner 002. Không pha riêng lẽ, chỉ pha khi đã trộn và tỷ lệ pha không quá 5% thể tích sơn.

Dụng cụ thi công: Súng phun (không khí/ chân không) hay cọ.

Thời gian sơn lớp sơn kế tiếp: Tại 20ᴼC/68ᴼF thời gian tối thiểu là 1 giờ.

Trong trường hợp lớp sơn đã bị oxi-hóa cần sơn thêm lớp kế tiếp, ta nên loại bỏ dầu muối, bụi phấn hóa và các chất ô nhiễm khác ra khỏi lớp sơn củ bằng phương pháp dùng dung môi tảy sạch + phun nước sạch hay phun nước sạch.

Đại Lý Phân Phối Sơn Chịu Nhiệt KCC Chính Hãng Tại TPHCM

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu. Sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]