• Post category:Tư vấn

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Mái Tôn Nhà Xưởng, cung cấp các giải pháp thi công tiên tiến và an toàn nhất cho quý khách hàng .

Lớp phủ chịu nhiệt độ cao cho các quy trình tối ưu hóa

Một chế phẩm sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt được điều chế bằng cách kết hợp bột màu vô cơ có khả năng che giấu với dung dịch chất kết dính chủ yếu bao gồm dung dịch cồn của polysilicon alkoxide trong đó dung dịch chất kết dính có chứa một lượng thành phần nhôm hiệu quả. 8-50 wt. % dung môi hữu cơ ưa nước có nhiệt độ sôi không nhỏ hơn 100 ° C.

Và không quá 220 ° C , kích thước hạt trung bình của các hạt sơ cấp của bột màu vô cơ nói trên phân tán trong dung dịch chất kết dính nói trên không quá 0,3 μm và một màng sơn rắn. Sau khi cho biết thành phần đã được sấy khô và nung chứa không dưới 60 vol. % của một ma trận thủy tinh hóa rắn được hình thành như là kết quả của quá trình hóa rắn nội dung chất kết dính.Bảo vệ khỏi ăn mòn dưới lớp cách nhiệt (CUI)

Phạm vi nhiệt độ hiệu quả lên tới 1000 ° C

Chống mài mòn

Giảm mệt mỏi do nhiệt

Kéo dài tuổi thọ linh kiện

Cho phép nhiệt độ hoạt động cao hơn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các loại khác nhau của lớp phủ chịu nhiệt độ cao và giải thích làm thế nào để chọn đúng cho dự án của bạn. Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy một số gợi ý sản phẩm và nhà thầu sơn chịu nhiệt tại Việt Nam.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Làm thế nào để chọn lớp phủ chịu nhiệt độ cao tốt nhất

Như với bất kỳ ứng dụng lớp phủ nào, hiểu được nhu cầu của chất nền của bạn và quy trình ứng dụng là rất quan trọng để đưa ra lựa chọn lớp phủ phù hợp. Cũng như biết loại chất nền, bạn cần biết môi trường của nó, công dụng của nó, các tham số thời gian phủ và các cách có khả năng nó sẽ thất bại.

Mỗi loại lớp phủ có một phạm vi nhiệt độ cụ thể, và bên ngoài nó chức năng và hiệu quả không thành công. Đảm bảo không để dưới nhiệt độ tối đa.

Nhiệt độ nền trong khi thi công

Có lớp phủ nhiệt độ cao được chế tạo cho ứng dụng nhiệt độ nóng (lên đến 300 o C) và nhiệt độ môi trường. Một ứng dụng nóng có thể được yêu cầu để tránh phải ngừng hoạt động, phát hiện các khu vực có vấn đề về lớp phủ và thường không làm gián đoạn một cơ sở.

Lớp sơn phủ nhiệt độ cao là lớp bảo vệ bề mặt khỏi quá nóng và hỏng do nhiệt độ cao. Lưu ý rằng các lớp phủ này không nhất thiết phải bảo vệ khỏi ngọn lửa. Về cơ bản, lớp phủ chịu nhiệt có thể được chia thành bốn loại.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Lớp phủ kim loại phun chịu nhiệt

Chịu nhiệt độ:  từ -50 đến + 550 ° C

Trong số tất cả các lớp phủ kim loại phun, nhôm phun nhiệt (TSA) là phổ biến nhất. TSA và sơn phủ kim loại và kim loại phun thường được áp dụng trên thép để bảo vệ khỏi ăn mòn và nhiệt độ cao.

Sử dụng:  Nhôm phun nhiệt đặc biệt được sử dụng làm lớp phủ nhiệt độ cao cho thép để ngăn ngừa CUI trong các nền tảng và nhà máy chế biến trên bờ và ngoài khơi.

Lợi ích : Chống ăn mòn tuyệt vời kết hợp với khả năng chịu nhiệt.

Sơn bột nhiệt độ cao

Chịu nhiệt độ:  từ 200 đến 600 ° C

Cũng như chống ăn mòn, sơn bột nhiệt độ cao đã được phát triển để chịu nhiệt ở nhiệt độ trung bình đến cao. Các loại bột thường là epoxy và gốc silicone (như sơn lỏng), và bột dựa trên silicone hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ cao hơn.

Lợi ích:  không chứa VOC và có nhiều độ bóng và màu hoàn thiện

Công dụng:  Trở nên ngày càng phổ biến hơn như lớp phủ chịu nhiệt độ cao cho kim loại; có thể được áp dụng thay cho lớp phủ chịu nhiệt lỏng trên bề mặt kim loại màu (thép).

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Mái Tôn Nhà Xưởng

Ở đây dưới đây bạn có thể tìm thấy một số nhà sản xuất lớp phủ cung cấp lớp phủ chịu nhiệt. Các công ty sau đây cũng có đơn vị kinh doanh tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất sơn chịu nhiệt độ cao, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ và kết nối bạn với giải pháp tốt nhất có thể đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Web : https://sonchiunhiet.net/