• Post category:Tư vấn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị sử dụng dòng sơn chịu nhiệt độ cao này như các lò đốt, lò nung,… Có thể thấy, những sản phẩm sơn chịu nhiệt hiện diện ở mọi lĩnh vực. Vì vậy mà bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở nhiều nơi một cách dễ dàng. Nhưng cũng hãy thận trọng lựa chọn đại lý phân phối sơn chịu nhiệt chính hãng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả.

Đại Lý Phân Phối Sơn Chịu Nhiệt Chính Hãng

Chí Hào là đại lý chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ nhiều thương hiệu. Với các sản phẩm từ trong cho đến ngoài nước được khách hàng tin dùng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Các Hãng Sơn Chịu Nhiệt Uy Tín Cho Năm 2020

Sơn Chịu Nhiệt Hải Âu

Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu – Tổng Công Ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng là một doanh nghiệp Quốc phòng chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp. Trong thời gian qua, bằng việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại và tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đầy năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Công ty đã và đang cho ra đời các sản phẩm sơn chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sơn Chịu Nhiệt KCC

CÔNG TY KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Nippon là hãng sơn hàng đầu về sơn và sơn phủ. Công nghệ Nhật Bản được coi công nghệ phát triển vượt bậc, sáng tạo nên các màu sơn mới và cải tiện tính năng bảo vệ của sơn.

  • Ưu điểm: An toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường được Nippon ưu tiên hàng đầu.
  • Giá cả của sơn vừa túi tiền người sử dụng.
  • Sản phẩm sơn nội thất có độ mịn cao, bền màu và độ phủ rộng.

Sơn Chịu Nhiệt Seamaster

Sơn Seamaster là thương hiệu sơn do Singapore sản xuất

  • Đa dạng chủng loại sản phẩm đã đạt chuẩn các chứng nhận ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004. Hệ thống pha màu lên đến hàng ngàn màu sắc khác nhau.
  • Các nhóm sản phẩm bao gồm sơn trang trí, sơn epoxy, sơn giao thông,…

Sơn Chịu Nhiệt Jotun

Đây là dòng sơn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như tính năng làm hài lòng người sử dụng. Sản phẩm đã có mặt trên nhiều quốc gia và đánh giá tốt về chất lượng. Jotun là hãng sơn đang cạnh tranh dần chiếm lĩnh thị trường sơn Việt Nam.