• Post category:Tư vấn

Sơn chịu nhiệt thường được ứng dụng cho rất nhiều chi tiết xung quanh cuộc sống của chúng ta. Có thể dễ dàng bắt gặp qua các chi tiết bộ phận của phương tiện xe máy như ống bô. Đối với một số gia đình sử dụng ống khói thì sơn chịu nhiệt cũng là một phần thi công không thể thiếu. Và còn một thị trường tiêu thụ rất lớn thuộc về ngành công nghiệp. Rất nhiều các chi tiết sử dụng trong công nghiệp nhất định phải sử dụng sơn chịu nhiệt. Bình Phước là địa phương có nhu cầu về sơn chịu nhiệt đang ở ngưỡng rất cao. Việc tìm đại lý sơn chịu nhiệt tại Bình Phước được nhiều người quan tâm.

Định Nghĩa Về Sơn Chịu Nhiệt

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Tại Bình Phước
Thiết Bị Được Thi Công Sơn Chịu Nhiệt

Sơn chịu nhiệt là một dòng sơn đặc biệt với khả năng chịu được nhiệt lượng cao. Sơn chịu nhiệt được thi công cho bề mặt bằng kim loại, sắt thép. Sơn chịu nhiệt với mục đích chính là nâng cao khả năng chịu được nhiệt của vật thể. Ngoài ra còn hỗ trợ trong bảo vệ vật liệu kim loại khỏi bị rỉ sét gây hư hỏng.

Sự Phát Triển Của Sơn Chịu Nhiệt Tại Bình Phước

Bình Phước hiện đang là tỉnh thành đang trên đà phát triển công nghiệp khu vực miền Nam. Tại Bình Phước có rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy đang hoạt động. Các nhà máy để hoạt động cần có các dây chuyền máy móc phục vụ cho công tác sản xuất.

Bởi vì môi trường công nghiệp ngoài những công đoạn đặc biệt cần nhiệt độ cao. Thì việc hoạt động với tần suất liên tục thường xuyên tạo nên nhiệt độ cao hơn bình thường. Gây nguy hiểm cho người lao động và lượng nhiệt tỏa vào môi trường làm việc góp phần làm ảnh hưởng đến năng suất. Vì vậy đòi hỏi máy móc bằng kim loại cần được thi công sơn chịu nhiệt để được tính bảo vệ tốt nhất.

Những Dòng Sơn Chịu Nhiệt Thường Được Sử Dụng

Sơn chịu nhiệt thường được phân loại dựa trên phương thức thi công mà có dạng xịt hoặc dạng lỏng.

Sơn chịu nhiệt được chia dựa vào khả năng chịu được bao nhiêu độ từ 200°C, 300°C, 350°C, 400°C, 450°C, 500°C, 600°C, …

Và trong đó thì phần lớn thị trường thường sử dụng dòng sơn dạng lỏng thi công quét cọ, lăn rulo hoặc súng phun sơn. Sử dụng dòng chịu nhiệt này tương đối dễ  thi công và có thể chủ động tiết kiệm được vật tư sử dụng để thi công hơn hẳn.

Những Hãng Cung Cấp Sơn Chịu Nhiệt Chất Lượng Cao

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Tại Bình Phước
Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Tại Bình Phước

Mỗi một hãng sơn khi ra đời dòng sơn cung cấp cho thị trường đều nghiêm cứu và trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Nên mỗi một sản phẩm khách hàng sử dụng đều đạt những tiêu chí về chất lượng riêng của chúng. Dưới đây là một số hãng được người dùng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu về sơn chịu nhiệt:

  • Nippon: Đây là hãng sơn với công nghệ thuộc tập đoàn mẹ tại Nhật Bản. Các sản phẩm với chất lượng Nhật Bản thì đã tạo được uy tín nhất định trong lòng người tiêu dùng.
  • Seamaster là một trong những hãng sơn được dánh giá cao với xuất xứ tại Quốc đảo Sư Tử – Singapore. Sản phẩm sơn chịu nhiệt của Seamaster có thể ứng dụng được trên nhiều loại bề mặt.
  • Cadin là dòng sơn nội địa được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ vào chất lượng vượt trội mà sơn đem lại. Sơn Cadin đã và đang ngày càng tiến gần lại người tiêu dùng hơn hẳn.

Chí Hào – Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Chính Hãng

Chí Hào là đại lý sơn chịu nhiệt tại Bình Phước được nhiều chủ đầu tư tim tưởng và lựa chọn. Chúng tôi với cam kết cung cấp hàng chính hãng đi kèm với giá thành bình ổn đến với tay khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]