• Post category:Tư vấn

Sơn chịu nhiệt là sản phẩm sơn đặc thù trong nghành sơn được cung cấp bởi nhiều hãng. Sơn Chịu Nhiệt Cadin Tốt Không? Sơn Cadin hiện nay trên thị trường có các dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt từ 100°C, 200°C, 300°C, 400°C , 500°C và trên 900°C. Trong đó Sơn chịu nhiệt Cadin là một trong những lựa chọn uy tín được người sử dụng tin tưởng!

Giới Thiệu Về Sơn Chịu Nhiệt Cadin

Sơn Chịu Nhiệt Cadin Tốt Không?

Hãng sơn Cadin tuy là hãng sơn mới nhưng đã được thị trường đánh giá cao về chất lượng. Được đầu tư công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản với nguyên liệu được lựa chọn khắt khe. Tạo nên những sản phẩm sơn có nhiều tính năng kỹ thuật cao, đáp ứng được các tiêu chí về tiêu chuẩn. Được lựa chọn cho nhiều công trình trong nước, dự án bất động sản lớn. Bởi sự đa dạng trong các dòng sản phẩm, cung cấp đầy đủ cho các công trình xây dựng.

Sơn Cadin là thương hiệu sơn chất lượng và nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm khi thi công sơn sẽ bảo vệ sàn nhà tối ưu nhất,giá thành phù hợp phân khúc, đỡ tốn kém chi phí hơn so với lát gạch.

Sản phẩm được dùng để bảo vệ bề mặt thi công hoặc là chống ăn mòn cho nhiều công trình khác nhau như nhà xưởng, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi…. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng nội thất hoặc ngoại thất, máy móc thiết bị.

Sơn Cadin với thành phần cấu tạo bao gồm dung môi và chất đóng rắn sẽ giúp sơn có khả năng bám dính cao cấp hơn, độ chống chịu tốt hơn với các bề mặt khác nhau như khi bạn thi công sơn như: sàn gạch, mặt sàn bê tông, sàn thép hay gỗ….

Sơn Chịu Nhiệt Cadin Là Gì?

Sơn chịu nhiệt Cadin chịu nhiệt cao cấp là loại sơn có cấu trúc là hệ Phenyl Polysiloxan Resin. Có khả năng chịu nhiệt độ cao, bền trong môi trường khí nóng và có tính bền hóa cao

Sơn chịu nhiệt cao cấp được sử dụng để làm sơn phủ bảo vệ cho kết cấu kim loại như buồng đốt sấy, hẹ thống khí thải công nghiệp, ống khói, hệ thống dây chuyền sấy nóng công nghiệp, máy phát điện, động cơ đốt trong, ống thải xe, máy tàu,…..

Sơn chịu nhiệt Cadin chịu nhiệt cao cấp gồm những loại sau:

  • Dòng Sơn chịu nhiệt Cadin 200 độ C
  • Dòng Sơn chịu nhiệt Cadin 300 độ C
  • Dòng Sơn chịu nhiệt 600 độ C

Sơn Chịu Nhiệt Cadin Có Ưu Điểm Gì?

  • Sơn chịu nhiệt Cadin có khả năng bền hóa cao ở nhiệt độ trên 350 oC. Vì ở điều kiện đó đã hình thành liên kết mạng từ các thành phần vô cơ. Làm cho màng sơn trở nên rất cứng, bền với hóa chất.
  • Sự bay hơi của các thành phần hữu cơ, đặc biệt Phenyl sẽ để lại các lỗ trống nhỏ trên màng sơn, tạo sự linh động cho màng sơn, do đó màng sơn có khả năng chịu sự biến đổi nhiệt độ đột ngột. Ví dụ đang ở nhiệt độ 650 oC nhúng vào nước lạnh không gây rạn nứt

Sơn Cadin hiện nay là một trong những thương hiệu sơn được sự tín nhiệm và lựa chọn của nhiều công trình, dự án. Bởi sự chất lượng hàng đầu và sự đa dạng trong các dòng sản phẩm. Cung cấp đầy đủ các loại sơn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao của các công trình xây dựng hiện nay.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cadin

Chuẩn Bị Bề Mặt

Tất cả các bề mặt phải khô và được làm sạch bụi, dầu mỡ và các lớp sơn cũ. Sau khi chà nhám phải được rửa lại bằng nước sạch. Tốt nhất là dùng súng phun cát, sau đó lau sạch bằng dung môi như Xylen, Toluen,..

Thi Công

  • Phủ 1 lớp sơn lót chịu nhiệt màu xám với độ dày khoảng 30mm và để khô 12giờ.
  • Dùng súng phun đều lên bề mặt kim loại một lớp sơn, độ dày tối đa không quá 0,35mm. Nếu phun dày hơn màng sơn có thể bị phồng rộp do sự bay hơi dung môi gây nên.

Chú ý: Màng sơn đạt độ bền sau khi trải qua nhiệt độ trên 300 oC, ở nhiệt dộ bình thường màng sơn chưa đạt cấu trúc ổn định.

Đại Lý Phân Phối Sơn Chịu Nhiệt Cadin

Với nhiều năm trong việc phân phối các dòng sơn của Cadin, trong đó có sơn chịu nhiệt. Chúng tôi tự hào là đại lý đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu về sơn chịu nhiệt Cadin.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]