• Post category:Tư vấn

Hãng sơn Nippon với nhiều sản phẩm sơn chất lượng cao và đa dạng về các dòng sản phẩm ,mà những ưu điểm vượt trội của sơn chịu nhiệt Nippon mang lại được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Những Sản Phẩm Của Hãng Sơn Nippon

Hãng Nippon từ lâu đã có được chỗ đứng trong thị trường sơn tại nước nước ta, nhắc tới sơn thì không thể không nhắc tới Nippon ,với thương hiệu được xây dựng lâu đời và có xuất xứ từ nhật bản thì hãng sơn Nippon luôn tạo dựng sự tin tưởng cho tất cả khách hàng bằng các sản phẩm sơn chất lượng cao và đa dạng về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng .những sản phẩm của Nippon được chia thành nhiều dòng khác nhau chẳng hạn như là:

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt Nippon
Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Sơn Nước Nội Thất Nippon

Sơn nước cũng được chia thành nhiều nhóm từ các nhóm sơn cao cấp tới các nhóm sơn kinh tế để phù hợp với điều kiện của từng công trình

sơn nước nội thất nippon odl spot-less

sơn nước nội thất nippon odourless siêu bóng

sơn nước nội thất nippon odourless bóng

sơn nippon odourless chùi rửa vượt trội.

sơn nước nội thất nippon matex.

sơn nước nội thất nippon vatex.

Sơn Nước Ngoại Thất Nippon

sơn nước ngoại thất nippon weathergard plus+.

sơn nước ngoại thất nippon weathergard sieu bong.

sơn nước ngoại thất nippon weathergard.

sơn nước ngoại thất nippon super matex.

sơn nước ngoại thất nippon supergard.

Sơn Lót Trang Trí

sơn lót cho ngoại thất nippon weathergard sealer.

sơn lót cho ngoại thất nippon super matex sealer.

sơn lót cho tường nội thất nipponmatex sealer.

sơn lót gốc dầu nippon hitex 5180 sealer.

sơn lót nội thất nippon odl sealer.

Các Sản Phẩm Sơn khác Của Nippon

Sản phẩm sơn chống thấm của hãng Nippon.

Sơn tráng kẽm nippon.

Sơn dầu cao cấp nippon.

Bột bả dùng cho nội thất và ngoại thất nippon.

Các sản phẩm sơn công nghiệp nippon chuyên dụng như : sơn epoxy ,sơn pu, sơn phản quang ,sơn kẻ vạch và đặc biệt là các sản phẩm sơn chịu nhiệt của hãng nippon được quan tâm nhiều nhất vì đây là sản phẩm sơn được nhiều công trình công nghiệp sử dụng.

Tim Hiểu Về Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Sơn chịu nhiệt là dòng sơn đặc biệt hơn so với nhiều loại sơn khác ,đúng như tên gọi của nó vì nó có khả năng chịu được các nhiệt độ cao hơn bình thường rất nhiều.

Sơn chịu nhiệt nippon cũng vậy ,đây là sản phẩm do hãng nippon nghiên cứu và sản xuất cung cấp cho thị trường nhằm phục vụ cho những yêu cầu đòi hỏi cao và cần chịu nhiệt độ cao mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu của bề mặt được sơn phủ chịu nhiệt bảo vệ.

Những Sản Phẩm Sơn Chịu Nhiệt Của Hãng Nippon

Sơn lót chịu nhiệt nippon Nippon S500 Heat Resisting Primer.

Sơn chịu nhiệt nippon Nippon S 450 Heat Resisting Black.

Sơn Nippon Nippon S350 Heat Resisting AL.

Sơn chịu nhiệt Nippon Nippon s600 Heat Resisting Aluminium.

Sơn chịu nhiệt nippon là loại sơn có gốc là silicone với khả năng chịu nhiệt từ 300 độ lên tới 600 độ c và có gốc là Silicone với thành phần chống ăn mòn là bột Kẽm nên có khả năng chịu nhiệt tối ưu cho mọi bề mặt được phủ.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Sơn chịu nhiệt Nippon thường khi sử dụng phải có thêm 1 lớp sơn lót chứ không nên sử dụng sơn trực tiếp lên các bề mặt và không nên sử dụng cho những công trình ở khu vực có độ mài mòn cao.

Để sơn chịu nhiệt Nippon phát huy được những ưu điểm vượt trội của mình thì trong quá trình thi công cần chuẩn bị bề mặt thật sạch sẽ và hoàn toàn không còn rỉ sét .dầu mỡ và các tạp chất khác trước khi thi công các lớp sơn chịu nhiệt để có nó mang lại các ưu điểm nổi bật như là

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt Nippon
Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Sơn Chịu Nhiệt Nippon Có Độ Bám Dính Tốt

Với các bề mặt đã được chuẩn bị đúng yêu cầu thi sau khi thi  công sơn chịu nhiệt Nippon lên sẽ có độ bám dính cực kỳ bền chắc với các bề mặt. Và hoàn toàn không bị bong tróc trong thời gian dài.

Bảo Vệ Tốt Cho Các Bề Mặt Được Sử Dụng

Thường các bề mặt được bảo vệ bởi sơn chịu nhiệt Nippon sẽ được bảo vệ rất tốt khỏi các tác động bên ngoài và ở nhiệt độ lên tới 600 độ. Ngoài ra sơn chịu nhiệt còn có khả năng kháng lại các loại dầu mỡ ,hóa chất…..

Không Bị Phai Màu

Do có màng sơn cứng chắc kèm theo độ bền màu cao nên sơn chịu nhiệt Nippon có màu sắc tồn tại rất lâu trong một thời gian dài mà không bị phai màu bởi tác nhân như ánh nắng mặt trời hay tác nhân khác.

Dễ Thi Công Và Sử Dụng

Sơn chịu nhiệt Nippon hoàn toàn dễ thi công và sử dụng.chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì có thể tự thi công sơn chịu nhiệt Nippon với chất lượng tốt nhất cho công trình của mình

Sơn Chịu Nhiệt Nippon Có Ứng Dụng Đa Dạng

Có thể sử dụng sơn chịu nhiệt Nippon từ 350 độ tới 600 độ cho các công trình khác nhau từ các bề mặt của đường ống xả ,nồi hơi ,bồn chứa,các loại ống khói trong công nghiệp,các thiết bị chịu nhiệt trong các khu công nghệ cao và những khu vực yêu cầu về sự chịu nhiệt cao đều có thể sử dụng sơn chịu nhiệt Nippon để thi công

Tuy sơn chịu nhiệt Nippon có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng để nó có thể phát huy hết tác dụng thì bạn cần tìm hiểu trước các quy trình thi công và thi công theo các bước đó thì sơn chịu nhiệt mới hoàn toàn mang lại hiệu quả như mong muốn.tránh trường hợp sử dụng sơn chịu nhiệt Nippon sai cách sẽ dẫn tới hư hỏng sơn và ảnh hưởng tới chất lượng công trình thì sẽ tốn thời gian để sửa chữa lại và tốn kém tiền mua vật tư cũng như nhân công thi công lại từ đầu.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt Nippon
Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Đại Lý Bán Sơn Chịu Nhiệt Nippon Chính Hãng

Với những đặc điểm mà sơn chịu nhiệt Nippon mang lại thì bạn có thể tìm mua các sản phẩm của hãng sơn Nippon chính hãng ở những đại lý phân phối sơn chính hãng chất lượng cũng như là luôn cung cấp các sản phẩm sơn phù hợp nhất và quan trọng là giá thành cũng phải hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động : 0903 08 52 66.

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh.

Email: [email protected]