• Post category:Tư vấn

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Nippon, được thiết kế để đóng rắn nhanh chóng và các đặc tính làm việc tuyệt vời trên bề mặt kim loại. Nó là sản phẩm lý tưởng cho lò hơi , lò nung cũng như ống khói, động cơ, ống góp động cơ và nhiều chất nền kim loại khác chịu nhiệt độ bề mặt cao

Tìm hiểu sản phẩm Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Nó được pha chế với sự pha trộn độc đáo của các chất màu chịu nhiệt trong nhựa polyme silicone mang lại khả năng giữ màu tuyệt vời và tính toàn vẹn của màng trong nhiệt độ bề mặt làm việc lên đến 1200 ° F (650 ° C).

Có nhiều màu sắc phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu và có cả công thức bình xịt và cọ lăn dễ sử dụng để phù hợp với mọi dự án. Công thức silicone giữ lại màu sắc với thời gian tiếp xúc kéo dài đến 1200 ° F Chất lượng cao, Công thức làm khô nhanh chống trầy xước được các nhà sản xuất hàng đầu sử dụng làm lớp hoàn thiện tại nhà máy của họ.

Sơn và lớp phủ chịu nhiệt

Thép có thể chịu nhiệt trung bình 350-750 ° C tùy thuộc vào tải trọng trên nó. Càng có những kết cấu nặng, từ kiểu mái đến số tầng trong công trình thì tải trọng càng lớn.

Nhiệt độ bề mặt và sự dao động nhiệt độ bề mặt nhanh chóng góp phần phá vỡ và ăn mòn bề mặt. Các lớp phủ có thể chịu nhiệt và chống ăn mòn được yêu cầu và rất nhiều người mong đợi về chúng. Nippon có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ chịu nhiệt.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Nippon
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Nippon Cho Nồi Hơi

Một số ứng dụng khác của sơn chịu nhiệt

Dung dịch sơn tĩnh điện và sơn ướt Nippon thích hợp cho các đối tượng tiếp xúc với nhiệt độ bề mặt cao, chẳng hạn như đường ống dẫn, ống xả, tấm chắn nhiệt, bếp lò, lò nướng và ống khói lò sưởi.

Sơn tĩnh điện chịu nhiệt Nippon

Sản phẩm sẵn sàng để lắp ráp và đóng gói ngay sau khi sơn

Dễ dàng phun và kiểm soát độ dày màng

Chất lượng cao kết thúc mạnh mẽ

Sơn tĩnh điện chịu nhiệt tốt nhất có màu đen. Các màu khác, như bạc và than chì, có sẵn cho nhiệt độ bề mặt thấp hơn.

Sơn ướt chịu nhiệt Nippon

Dòng sơn ướt nhiệt độ bề mặt cao bao gồm các ưu điểm như :

 • Dễ dàng phun
 • Giữ màu rất tốt
 • Bảo dưỡng nhanh
 • Chống ăn mòn tuyệt vời cùng với sơn kẽm silicat

Sơn chịu nhiệt là một trong những loại sơn đang được ưa chuộng do chịu được nhiệt độ bề mặt cao. Ngăn ngừa rỉ sét và độ bám dính rất tốt, chịu được tác động của nước và dầu, dễ sử dụng.

Các ông lớn của ngành sơn như Cadin, Hải Âu, Joton, Jotun, Nippon, . . . đều có các dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt. Và sơn chịu nhiệt Nippon chiếm một phần không nhỏ trong thị phần sơn chịu nhiệt vì những ưu điểm vượt trội của nó. Nhưng để phát huy hết tác dụng của sơn chịu nhiệt Nippon thì quá trình thi công phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Trong phạm vi bài viết này sẽ đưa ra một vài lưu ý khi thi công sơn chịu nhiệt Nippon để các bạn tham khảo!

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Nippon
Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Chất lượng sơn chịu nhiệt Nippon như thế nào?

Sơn lót Nippon là loại sơn lót dùng để sơn phủ lên kim loại, sắt thép, tàu, thuyền, máy móc công nghiệp hay các thiết bị khác. Sơn chống rỉ Nippon còn được dùng để sơn cửa, cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sắt thép. Sơn lót Nippon có màu nâu đỏ và xám (ghi) và được sử dụng với sơn dầu Nippon Tilac.

Loại sơn này còn có những ưu điểm quan trọng:

 • Khả năng chịu nhiệt độ bề mặt tốt lên đến 1000 độ C
 • Màng sơn cứng, chống mài mòn
 • Độ bám dính cực cao
 • Bền màu, chịu được nhiệt độ bề mặt
 • Chịu nước, hóa chất
 • Khả năng chống nước và dầu tuyệt vời
 • Tạo khả năng bảo vệ vượt trội cho các vật dụng trong bếp.
 • Màng sơn có tính chất cơ học cao
 • Dễ sử dụng

Đặc tính sản phẩm

Sơn chịu nhiệt Nippon là giải pháp hiệu quả giúp bề mặt vật liệu chống chịu được các tác động của nhiệt độ. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm các loại sơn chịu nhiệt khác nhau, để có thể lựa chọn sản phẩm sơn chịu nhiệt tốt và phù hợp với nhu cầu nhất .

Sơn Nippon hiện nay đang phát triển 3 dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt cao cấp khác nhau là : Nippon S450 Heat Resisting Black, sơn lót chịu nhiệt Nippon S500 Heat Resisting Primer, sơn phủ chịu nhiệt Nippon Heat Resisting Aluminium.

Ba loại sơn chịu nhiệt cao cấp này đều được sử dụng cho lò sưởi, đường ống xả, ống khói, nồi hơi và các thiết bị chịu nhiệt khác

Hướng dẫn thi công Sơn chịu nhiệt Nippon

Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt phải thật khô ráo và không có bụi bẩn, dầu mỡ và các lớp sơn cũ khác. Sau khi chà nhám, rửa sạch bằng nước trong, tốt nhất là dùng súng phun cát, sau đó lau bằng dung môi như Xylene, Toluene, …

Bề mặt cần được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ, bụi bẩn và các tạp chất khác trước khi thi công sơn Nippon . Việc chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng vì hầu hết các khuyết tật và xấu xí đều do làm sạch. bề mặt không tốt.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Nippon
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Thi công sơn chịu nhiệt Nippon

Dùng súng phun sơn đều lên bề mặt kim loại, độ dày tối đa không quá 0,35mm. Nếu lớp sơn phun dày hơn màng sơn, có thể bị phồng rộp do bay hơi dung môi. Chỉ phủ 01 lớp. Sử dụng tòa nhà chỉ sau 72 giờ sơn.

Màng sơn bền sau khi chịu nhiệt độ bề mặt trên 3000 ° C. Ở nhiệt độ bề mặt bình thường, màng sơn vẫn chưa đạt được cấu trúc ổn định.

Định mức: 3-4 m2 / kg (cho 1 lớp), tùy thuộc vào bề mặt vật liệu.

Nên sử dụng sơn lót Nippon chuyên dụng cho sơn chịu nhiệt. Sơn lót và lớp phủ chịu nhiệt Nippon trên cùng nên được thi công hai lần mỗi lớp. Không nên thi công sơn quá dày, tốt nhất là dưới 80µ để tránh bị phồng rộp, bong tróc và rủi ro khác .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm Sơn Chịu nhiệt khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]