• Post category:Tư vấn

Top 5 hãng sơn Chịu Nhiệt Chất Lượng Cho Sắt Thép năm 2020 được Chí Hào cập nhật. Để quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm thi công phù hợp. Cùng chúng tôi cập nhật để nắm rõ thông tin hữu ích:

Định Nghĩa Về Sơn Chịu Nhiệt

Sơn Chịu Nhiệt Chất Lượng Cho Sắt Thép
Sơn Chịu Nhiệt Chất Lượng Cho Sắt Thép

Sơn chống rỉ chịu nhiệt này là dòng sơn phủ 2 thành phần Epoxy thường được dùng để phủ lên nhằm bảo vệ bề mặt kim loại nhằm ngăn chặn các chống rỉ sét gây hại từ môi trường, các tác động khác như va đập. Hiện nay trên thị trường, có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt lên tới 600 độ C.

Những loại này thường được dùng các màu như màu nhôm, đen, bạc, ngoài ra có một số hãng có thể pha được các màu khác như đồng, đỏ, vàng, xanh và còn nhiều màu khác nữa cho bạn lựa chọn.

Các sản phẩm sơn chống rỉ chịu nhiệt này thường được dùng cho các khu công nghiệp, khi bạn vào thăm các khu công nghiệp thì bạn có thể thấy các ống khí thải, các động cơ chịu nhiệt tốt, lò nung sắt, sơn cho bô xe máy, ống xả khí ô tô, các ống xả và cấu trúc máy móc khác

Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Sơn chịu nhiệt Nippon S450 Heat Resisting Black là dòng sơn dầu chịu nhiệt lên đến 450oC. Đây là sản phẩm sơn gốc dầu, được sơn lên bề mặt của các đường ống xả nhiệt, ống khói, lò sưởi và nồi hơi giúp chống được nhiệt độ cao ở mức độ cho phép.

 • Chịu nhiệt lên đến nhiệt độ 450 oC.
 • Dạng: Sơn dầu gốc Silicone.
 • Tỷ trọng : 1.30 ± 0.05
 • Hàm lượng rắn : 46 ± 2 theo thể tích
 • Quy cách đóng gói: 5 lít.
 • Màu sắc sơn Nippon: đen.
 • Độ phủ lý thuyết: 15.2 m2/2 lít (áp dụng cho màng khô 30 microns)
 • Thời gian khô: 30 phút / 25 – 30oC.

Sơn Chịu Nhiệt Hải Âu

Sơn chịu nhiệt Hải Âu là sản phẩm được sản xuất trên cơ sở nhựa Silicolphene kết hợp nhựa Acrylic, bột màu nhũ, phụ gia đặc biệt. Sơn Hải Âu được dùng để sơn lót bảo vệ cho các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ khoảng 200 – 600 độ C .

Hướng dẫn thi công sơn chịu nhiệt Hải Âu

 • Chuẩn bị bề mặt
 • Bề mặt phải sạch, khô và không dính các tạp chất khác
 • Độ nhám bề mặt: sử dụng hạt thổi thích hợp để đạt độ nhám cấp độ Fine tới Medium G
 • Lớp sơn chống rỉ zinc silicate phải sạch và đóng rắn hoàn toàn.
 • Thi công sơn chịu nhiệt

Sơn Chịu Nhiệt Jotun

Sơn Jotun là hãng sơn đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất tại các công trình trong đất liền và ngoài biển đảo xa xôi. Với những sản phẩm chất lượng cao và giá thành phải chăng, hãng sơn này đã và đang dẫn đầu trên thị trường trong các lĩnh vực sơn hàng hải và sơn công nghiệp. Bên cạnh đó, dòng sơn trang trí của Jotun cũng rất được chú trọng với công nghệ pha màu độc đáo bằng vi tính nên bảng màu sơn Jotun có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Sơn chống rỉ chịu nhiệt Jotun là cái tên quá đỗi quen thuộc trong ngành xây dựng hiện nay, là loại sơn chịu nhiệt gốc dầu có chứa chất styrene biến tính phản ứng không khí để mình thành màng sơn.

Với đặc điểm: Loại sơn chống rỉ chịu nhiệt này chịu được ở điều kiện nhiệt độ lên tới 250 độ C, như ống xả khí hay các chi tiết cấu trúc của máy móc.

Sơn Chịu Nhiệt Đại Bàng

Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 cho hệ thống quản lý chất lượng và chứng chỉ ISO 14001:2004/Cor.1:2009 cho hệ thống quản lý môi trường. Bên cạnh các sản phẩm sơn truyền thống: sơn Alkyd, sơn Alkyd Melamin, sơn trang trí và bảo vệ cho các công trình xây dựng dân dụng. Thông qua hợp tác với các tập đoàn nước ngoài, Công ty đã sản xuất các loại sơn đặc chủng: sơn Acrylic , sơn Epoxy, sơn Cao su clo hoá, sơn Polyurethan… cung cấp cho các công trình công nghiệp.

Sơn chịu nhiệt Đại Bàng là sơn bền nhiệt Silicon được chế tạo trên cơ sở tổ hợp các chất tạo màng bền nhiệt, bột màu bền nhiệt, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn bền nhiệt silicon dùng để sơn cho các thiết bị chịu nhiệt độ từ 300 – 500 độ. Trong đó sơn chịu nhiệt Đại Bàng loại S.SL-T400 với độ bền nhiệt tới 400 độ C.

Tính năng kỹ thuật sơn chịu nhiệt Đại Bàng

 • Sơn khô sấy.
 • Màng sơn đanh, cứng, bền nhiệt.
 • Sơn chịu nhiệt Đại Bàng được sấy khô sấy ở nhiệt độ 300oC, 2000 và 400 độ C. có độ bám dính cao trên bề mặt sắt, thép đen, màng sơn đanh, cứng, bền nhiệt, bền thời tiết.
 • Định mức độ phủ của sơn chịu nhiệt: 1 m2 sản phẩm sơn hết 100 – 150g sơn chịu nhiệt trên 1 lớp.

Sơn Chịu Nhiệt Raibow

Đây cũng là một hãng sơn sắt chịu nhiệt chất lượng cao được các nhà đầu tư xây dựng đón nhận.

Sơn chống rỉ chịu nhiệt Raibow có nguồn gốc nhựa silicone kết hợp với chất màu chịu nhiệt. Sản phẩm thường được ứng dụng cho các vật liệu máy móc cần chịu nhiệt cao như máy phát điện, ống xả khí thải của các khu công nghiệp hay các loại sắt thép thường xuyên tiếp xúc với nhiệt.

Tùy từng loại mà dùng mức độ chịu nhiệt khác nhau nhằm tiết kiệm chi phí khi sử dụng sơn chống rỉ chịu nhiệt. Sản phẩm sơn có nhiều loại có khả năng chịu nhiệt từ 200 tới 600 độ C.

Chí Hào – Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt

Khi quý khách có nhu cầu về sơn chịu nhiệt chất lượng cho sắt thép hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]