• Post category:Tư vấn

Các thiết bị được làm từ kim loại nói chung rất dễ bị rỉ sét. Bởi vì với tác dụng của môi trường bên ngoài sau một thời gian sử dụng. Để bảo vệ bề mặt bền đẹp với thời gian thì sơn chịu nhiệt giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Là Gì?

Sơn chịu nhiệt giá rẻ cũng là dòng sơn chịu nhiệt chính hãng. Nhưng được bán với giá rẻ nhờ chính sách ưu đãi của hãng sơn cũng như chính sách bán hàng của đại lý. Từ đó giúp cho sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất.

Sơn chịu nhiệt giá rẻ có đầy đủ tính năng cũng như tác dụng của dòng sơn chịu nhiệt cao cấp khác như:

  • Chịu nhiệt độ tốt lên đến 600 độ C.
  • Chịu được tác động của nước và dầu rất tốt.
  • Bền màu, bền nhiệt độ.
  • Màng sơn có tính năng cơ lý cao.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Độ bám dính cực cao.
  • Màng sơn cứng, chịu mài mòn tốt.
  • Chịu được nước, hóa chất.

Phân Loại Các Dòng Sơn Chịu Nhiệt

Cũng như các dòng sơn chịu nhiệt cao cấp khác. Thì sơn chịu nhiệt hiện nay cũng có 2 dòng sơn chịu nhiệt chính đó là:

  • Sơn chịu nhiệt giá rẻ 1 thành phần: Với các hãng sơn tiêu biểu được tin dùng như Seamaster, Đại Bàng, Rainbow, Hải Âu… Với giá thành rẻ và quy trình dễ thi công.
  • Sơn chịu nhiệt giá rẻ 2 thành phần: Còn gọi là sơn Epoxy, có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về mọi mặt. Thường được dùng trong các công trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật cao như lò rèn, công trình xưởng cơ khí, hệ thống máy móc và các thiết bị vận hành trong môi trường nhiệt độ cao.

Các Dòng Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Việc tìm mua sản phẩm chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh ngày nay không hề khó. Nhưng để đảm bảo được độ bền sản phẩm và giá thành tốt nhất. Khách hàng cần cân nhắc trong khâu lựa chọn nhà cung cấp sơn chính hãng.

Sơn Chịu Nhiệt Hải Âu

Sơn chịu nhiệt Hải Âu từ 200 độ C đến 600 độ C được sản xuất trên cơ sở nhựa Silicolphene, bột màu nhũ, phụ gia đặc biệt. Sản phẩm được sử dụng như lớp phủ trang trí bảo vệ bề mặt thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao lên tới 600 độ C.

Sơn Chịu Nhiệt KCC

Sơn chịu nhiệt KCC là một loại sơn gốc silicon chịu nhiệt. Với kết cấu đặc biệt, sau khi đóng rắn tạo thành một lớp hoàn thiện rất tốt chịu được các điều kiện sốc nhiệt từ nhiệt độ môi trường từ 200°C (độ C) đến 600°C (độ C) hoặc 1000°C (độ C). Ngoài ra, sơn chịu nhiệt KCC còn cung cấp khả năng chống gỉ tuyệt vời cho công trình của bạn.

Sơn Chịu Nhiệt Seamaster

Sơn chịu nhiệt Seamaster là dòng sơn cao cấp với 3 dòng chính đó là sơn chịu nhiệt 200 độ C, 300 độ C, 600 độ C màu Alu, sơn chịu nhiệt Seamaster với với tên gọi Seatherm chuyên dùng chịu nhiệt cho các máy móc, thiết bị công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Sơn Chịu Nhiệt Cadin

Sơn chịu nhiệt Cadin là loại sơn 2 thành phần,được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 600 C trên các bề mặt sắt thép. Sơn chịu nhiệt Cadin được sử dụng để trang trí và bảo vệ các bề mặt thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 600 độ

Mua Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Ở Đâu?

Với những thông tin về các dòng sơn chịu nhiệt , hy vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn được sản phẩm sơn chịu nhiệt giá rẻ phù hợp. Giờ đây quý khách chỉ cần quyết định mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. Công ty TNHH TM DV Chí Hào là địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay mà các bạn có thể an tâm để lựa chọn.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]