• Post category:Tư vấn

Công việc xử lý thành phẩm các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp luôn là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Trong đó việc xử lý sấy sản phẩm cực kỳ quan trọng. Nhưng thiết bị sấy khỏi tác động của nhiệt độ cao và môi trường có độ ẩm lớn. Do đó làm sao để bảo quản các máy móc giúp tăng tuổi thọ máy móc thiết bị luôn là câu hỏi thường ngày của các doanh nghiệp. Một loại sơn chịu nhiệt cho thiết bị sấy công nghiệp, chống sốc nhiệt và chống cháy là giải pháp tối ưu.

Thiết bị sấy công nghiệp là gì?

Có khá nhiều khách hàng còn chưa hiểu máy sấy khí trong hệ thống khí nén có tác dụng gì? Máy sấy công nghiệp là gì?

Máy sấy khí là thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống khí nén công nghiệp. Máy sấy khí đóng vai trò giúp làm khô và làm sạch khí nén. Những chất bẩn và hơi nước sẽ được đưa tới cửa thoát và được xả ra ngoài môi trường. Khí nén trong quá trình chuyển hóa còn lẫn tạp chất cho nên cần đến máy sấy khí giúp bụi bẩn và hơi nước được tách ra khỏi khí nén giúp khí nén được sạch.

Sơn Chịu Nhiệt Cho Thiết Bị Sấy Công Nghiệp

Sơn chịu nhiệt cao cấp được dùng làm sơn phủ bảo vệ các kết cấu kim loại. Thích hợp cho bề mặt bọc và không bọc bảo ôn. Sơn chịu nhiệt cao cấp được dùng làm sơn phủ bảo vệ các kết cấu kim loại như hệ thông ống khói khí thải công nghiệp, buồng đốt sấy, nhà máy nhiệt điện, xi măng, dây chuyền sấy nóng, nhà máy luyện thép, lò hơi, . . .

Sơn chịu nhiệt cao cấp được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp các loại lò đốt, đường ống dẫn khí nóng, thiết bị sấy, các xyclon… không bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ môi trường.

Các loại lò sấy phổ biến hiện nay đều phải dùng loại Sơn Chịu Nhiệt Cho Thiết Bị Sấy Công Nghiệp để nâng cao tuổi thọ của thiết bị cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa.

Mua Sơn Chịu Nhiệt ở đâu?

Nếu Quý khách cần được tư vấn chi tiết hơn về Sơn chịu nhiệt, Kỹ thuật thi công sơn chịu nhiệt hay tìm đơn vị thi công sơn chịu nhiệt chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay liên hệ với Công ty TNHH TM DV Chí Hào để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sonchiunhiet.net