• Post category:Tư vấn

Sơn chịu nhiệt độ cao là một trong những loại sơn được khách hàng quan tâm, sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng sơn tham gia vào lĩnh vực Sơn chịu nhiệt. Để được khác hàng tin tưởng phải kể đến top 5 sơn chịu nhiệt chất lượng cho năm 2020 sau? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Sơn Chịu Nhiệt Là Gì?

Sơn chịu nhiệt là những dòng sơn đặc thù trong ngành sơn. Có chức năng chịu được tác động của nhiệt độ cao, tránh được sự án mòn, hoen gỉ cho vật dụng trong môi trường chịu ảnh hưởng nhiệt độ. Hiện trên thị trường có các dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt từ 100 °C, 200 °C, 300 °C, 400 °C, 500 °C và trên 1000 độ C. Không những vậy sơn chịu nhiệt mang trong mình công dụng ưu việt khi vừa là lớp sơn trang trí vừa bảo vệ vật được sơn ở nhiệt độ cao!

Top 5 Sơn Chịu Nhiệt Chất Lượng

Sơn Chịu Nhiệt Cadin

Hãng sơn Cadin – Vinagard ở thời điểm hiện tại tuy là hãng sơn mới nhưng đã được thị trường đánh giá cao về chất lượng. Được đầu tư công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản với nguyên liệu được lựa chọn khắt khe tạo nên những sản phẩm sơn có nhiều tính năng kỹ thuật cao, đáp ứng được các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm sơn. Được lựa chọn của nhiều công trình trong nước, dự án bất động sản lớn bởi sự đa dạng trong các dòng sản phẩm, cung cấp đầy đủ các loại sơn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao của các công trình xây dựng hiện nay.

 • Sơn chịu nhiệt Cadin có khả năng bền hóa cao ở nhiệt độ trên 350 oC, vì ở điều kiện đó đã hình thành liên kết mạng từ các thành phần vô cơ, làm cho màng sơn trở nên rất cứng, bền với hóa chất.
 • Sự bay hơi của các thành phần hữu cơ, đặc biệt Phenyl sẽ để lại các lỗ trống nhỏ trên màng sơn, tạo sự linh động cho màng sơn, do đó màng sơn có khả năng chịu sự biến đổi nhiệt độ đột ngột. Ví dụ đang ở nhiệt độ 650 oC nhúng vào nước lạnh không gây rạn nứt

Sơn Chịu Nhiệt Hải Âu

Sơn Hải Âu trực thuộc Tổng công ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng chuyên sản xuất dòng sơn công nghiệp dành cho tàu thuyền. Được phân phối rộng rãi tại các đại lý sơn Hải Âu.

 • Sơn chịu nhiệt Hải Âu chịu được nhiệt độ rất cao bảo vệ tốt cho công trình được thi công từ 200 độ C đến 1000 độ C
 • Sơn chịu nhiệt Hải Âu với nhiều quy cách đóng gói cho khối lượng khác nhau, các bạn dễ dàng mua được lượng sản phẩm thích hợp để sử dụng.
 • Sơn chịu nhiệt Hải Âu hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm đặc thù khác nhau thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng.

Sơn Chịu Nhiệt Joton

Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

 • Sơn chịu nhiệt Jotun có khả năng chịu dung môi tốt
 • Sơn chịu nhiệt Jotun có thể chịu lực cơ học rất tốt
 • Sơn chịu nhiệt Jotun có rất nhiều loại sản phẩm đặc thù khác nhau thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

Sơn Chịu Nhiệt Jotun

Năm 1920, ngành công nghiệp đánh bắt cá voi trở nên hưng thịnh hơn bao giờ hết, và Odd Gleditsch sr. đã biết nắm bắt cơ hội này, ông sớm đầu tư kinh doanh vào việc cung cấp sơn cho các đội tàu. Tập đoàn Jotun chính thức ra đời từ khi ấy.

 • Sơn chịu nhiệt Jotun chịu được nhiệt độ rất cao bảo vệ tốt cho công trình được thi công
 • Sơn chịu nhiệt Jotun có độ bám dính bề mặt của các sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun là tuyệt hảo
 • Giá cả của sơn chịu nhiệt Jotun hiện nay cũng rất dễ chịu vì thế thích hợp với nhiều khách hàng.

Sơn Chịu Nhiệt KCC

Sản phẩm của Công ty sơn KCC Việt Nam bao gồm sơn công nghiệp, sơn hàng hải và giàn khoan,… Sơn KCC sản xuất theo qui trình ISO-9001, ISO-14001 và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn và chống ăn mòn.

 • Sơn chịu nhiệt KCC có khả năng chịu nhiệt độ rất cao bảo vệ tốt cho công trình được thi công.
 • Giá cả của Sơn chịu nhiệt KCC cạnh tranh.
 • Sơn chịu nhiệt KCC có thể chịu lực cơ học rất tốt.

Đại Lý Phân Phối Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu. Là các sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]