• Post category:Tư vấn

Việc được nhiều khách hàng đánh giá là đại lý sơn chịu nhiệt giá rẻ tại TPHCM không phải là tự nhiên. Giá rẻ không đồng nghĩa với hàng kiếm chất lượng. Để tránh việc mua sơn chịu nhiệt giả, kém chất lượng. Công ty TNHH TM DV Chí Hào cung cấp sơn chịu nhiệt cho quý khách và có chứng nhận, tem nhà sản xuất khi có yêu cầu.

Địa Chỉ Mua Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

Công ty TNHH TM DV Chí Hào là nhà phân phối những hãng sơn có thương hiệu uy tín trên thị trường, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng sơn trang trí mà còn cung cấp các loại sơn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp hóa chất.

Là Một trong những đơn vị cung cấp cho các công trình cao ốc, nhà dân, biệt thự cao cấp…,công trình công nghiệp như nhà máy hóa chất, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện – thủy điện, cột điện, mạng lưới cột, công trình xây dựng giao thông vận tải, cầu cảng…, hệ thống sân thể thao chuyên nghiệp…

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống như bột trét, sơn nước nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn dầu, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đặc chủng như sơn Epoxy, sơn PU, sơn tàu Biển, sơn chịu nhiệt, sơn chống cháy, sơn sân thể thao, sơn giả đá, sơn cho ngói …

Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Sơn chịu nhiệt giá rẻ là các sản phẩm sơn đặc thù trong nghành sơn, có nhiệm vụ và chức năng chịu được nhiệt lượng tỏa ra từ các bộ phận buồng đốt, giảm nhiệt lượng thoát ra môi trường bên ngoài. Đồng thời sơn chịu nhiệt có tác dụng chống ăn mòn sắt thép do nhiệt lượng.

Sơn chịu nhiệt giá rẻ có 2 màu cơ bản là nhũ bạc và đen. Quý khách hàng có nhu cầu mua sơn chịu nhiệt 200 độ C, 300 độ C, 500 độ C, 600 độ C, hay 1000 độ C tùy vào nhu cầu sử dụng.

Ưu Điểm Của Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Sơn chịu nhiệt giá rẻ vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  • Nhiệt độ càng cao làm việc càng tốt.
  • Sơn chịu nhiệt độ cao lên tới 1000°C.
  • Chịu được môi trường xăng dầu và dung môi hữu cơ.
  • Không cần sơn lót.
  • Chống gỉ và chống cháy cho bề mặt kim loại.
  • Tính bền cơ học.
  • Khả năng bám chắc trên mọi bề mặt kim loại.
  • Không gây độc hại cho người sử dụng và đặc biệt là đảm bảo an toàn về cháy nổ.
  • Sơn sử dụng dung môi nước, các chất tạo nên hệ sơn đều có nguồn gốc vô cơ nên rất thân thiện môi trường.
  • Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng cũng như nhu cầu sử dụng.

Một Số Dòng Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ 2020

Sơn Chịu Nhiệt Nippon

Có mặt trên 16 quốc gia trên thế giới, Nippon Paint đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Nippon Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Sơn chịu nhiệt Nippon Heat Resisting Aluminium là dòng sơn nước có thể chịu nhiệt độ lên đến 600oC. Dòng sản phẩm này được dùng nhiều để chịu nhiệt trong các nồi hơi, lò sưởi, ống xả nhiệt, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt.

Sơn Chịu Nhiệt Đại Bàng

Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội được cổ phần hóa từ ngày 1/1/2006, trên cơ sở Công ty Sơn tổng hợp Hà Nội, thuộc Tổng công ty Hoá chất Việt Nam – Bộ Công nghiệp, vốn là một Công ty sản xuất sơn đầu ngành của Việt Nam thành lập từ năm 1970. Từ khi ra đời đến nay Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội với thương hiệu Sơn Đại Bàng liên tục phát triển và đã cung cấp hàng chục vạn tấn sơn và mực in các loại cho nhiều ngành trong nền kinh tế quốc dân, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Sơn chịu nhiệt Đại Bàng là sơn bền nhiệt Silicon được chế tạo trên cơ sở tổ hợp các chất tạo màng bền nhiệt, bột màu bền nhiệt, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn bền nhiệt silicon dùng để sơn cho các thiết bị chịu nhiệt độ từ 300 – 500 độ. Trong đó sơn chịu nhiệt Đại Bàng loại S.SL-T400 với độ bền nhiệt tới 400 độ C.

Sơn Chịu Nhiệt Kim Sơn

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại – Sản xuất (TNHH TM – SX) Tân Nam Sơn với tiền thân là cơ sở sản xuất sơn Kim Sơn được thành lập từ năm 1990, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sơn và mực in.

Sơn chịu nhiệt Kim Sơn là loại sơn cao cấpcó khả năng chịu được nhiệt độ cao. Có tác dụng bảo vệ và chống rỉ bề mặt tuyệt hảo. Sơn chịu nhiệt Kim Sơn cao cấp dùng để sơn trên các vật liệu thường xuyên ở nhiệt độ cao như: ống xả xe hơi, xe gắn máy, ống khói công nghiệp, lò nướng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]