• Post category:Tư vấn

Với môi trường công nghiệp nhằm bảo vệ các thiết bị công nghiệp trong môi trong nhiệt độ cao thời gian dài lên đến 1000 độ C. Dòng sơn chịu nhiệt 1000 độ C được các hãng sơn nghiên cứu và cho ra đời từ đó tăng độ bệnh của thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế!

Thế Nào Là Sơn Chịu Nhiệt 1000 Độ C?

Sơn chịu nhiệt là những dòng sơn đặc thù trong ngành sơn, có chức năng chịu được tác động của nhiệt độ cao, tránh được sự án mòn, han gỉ cho vật dụng trong môi trường chịu ảnh hưởng nhiệt độ. 

Với những chi tiết máy móc thiết bị, các công trình lò hơi lò sấy, dây chuyền dẫn khí nóng, ống khói,… Phải chịu tác động nhiệt lượng cao trong một thời gian dài bề mặt kim loại sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng làm giảm nhanh độ bền của các thiết bị máy móc đó. Sơn chịu nhiệt được sản xuất từ thành phần vô cơ và các phụ gia đặc biệt, sơn không mùi, không độc hại cho người thi công và người sử dụng. Sơn chịu nhiệt 1000 độ là dòng sơn bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm, bền đẹp trong môi trường nhiệt độ cao đến 1000 độ.

Loại sơn chịu nhiệt này được sản xuất từ thành phần vô cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn không mùi, không độc hại trong quá trình thi công và sử dụng.

Bảng màu sơn chịu nhiệt 1000 độ rất đa dạng màu sắc cũng như phong phú về chủng loại. Có các loại màu sắc như sơn trắng, sơn đen, sơn xanh. sơn màu ghi, sơn xanh, sơn đỏ,…Loại sơn này phù hợp với nhiều loại máy móc và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ưu Điểm Sơn Chịu Nhiệt 1000 Độ C

  • Mang lại tính thẩm mỹ cho các thiết bị, máy móc, phụ tùng như: ống dẫn khí, lò đốt, lò nung, tủ sấy, ống xả xe…
  • Bền màu sơn trong thời gian dài, không bong tróc, chống trầy xước
  • Bám dính trên bề mặt kim loại, bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự tác động của nhiệt độ lên đến 1000 độ C.
  • Sản phẩm được sơn rất bền trong thời gian dài, không bong tróc, chống trầy xước
  • Có tính thẩm mỹ cao cho các thiết bị, máy móc, phụ tùng như: ống dẫn khí, lò đốt, lò nung, tủ sấy, ống xả xe…

Quy Trình Sơn Chịu Nhiệt 1000 Độ C

Đầu tiên vệ sinh sạch sẽ bề mặt sản phẩm cần sơn. Lưu ý không sơn lót, chống rỉ, không cần sơn tạo bám.

Pha sơn theo quy trình sơn đã có sẵn, khuấy sơn đều đặn trong vòng 5 phút. Sau 15 phút dùng súng phun hoặc con sơn sơn đều tay lên bề mặt sản phẩm. Bạn nên phun, quét đều tay không để lớp sơn quá dày. Vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Lưu ý trong thời gian sơn chết hẳn trong 4-5 ngày. Bạn không được để sơn tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc độ ẩm. Vì môi trường độ ẩm cao sẽ làm màng sơn bong tróc không còn khả năng chịu nhiệt.

Các Hãng Sơn Chịu Nhiệt Uy Tín Trên Thị Trường

  • Sơn chịu nhiệt Nippon: Nippon là hãng sơn hàng đầu về sơn và sơn phủ. Công nghệ Nhật Bản được coi công nghệ phát triển vượt bậc, sáng tạo nên các màu sơn mới và cải tiện tính năng bảo vệ của sơn.
  • Sơn chịu nhiệt KCC: Công ty KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.
  • Sơn chịu nhiệt Jotun: Đây là dòng sơn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như tính năng làm hài lòng người sử dụng. Sản phẩm đã có mặt trên nhiều quốc gia và đánh giá tốt về chất lượng.
  • Sơn chịu nhiệt Seamaster: Sơn Seamaster là thương hiệu sơn do Singapore sản xuất
  • Sơn chịu nhiệt Hải Âu: Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu – Tổng Công Ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng là một doanh nghiệp Quốc phòng chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp.

Đại Lý Phân Phối Dòng Sơn Chịu Nhiệt

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]