• Post category:Tư vấn

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Bồn Chứa Xăng Dầu, Chúng cũng cung cấp các đặc tính chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, do đó có thể được sử dụng trên nhiều loại sản phẩm. Chúng đặc biệt phù hợp cho các thiết bị sử dụng ngoài trời.

Sơn chịu nhiệt là gì ?

Nhiều loại sơn chịu nhiệt vô cơ phù hợp cho các ứng dụng khác nhau đã được phát triển và đưa ra thị trường. Các loại chính của sơn chịu nhiệt vô cơ như vậy bao gồm sơn vô cơ sử dụng dung dịch nhôm photphat làm dung dịch kết dính, sơn vô cơ sử dụng dung dịch kiềm silicat làm dung dịch kết dính.

Sơn vô cơ sử dụng dung dịch cồn polysilicon alkoxide như một dung dịch chất kết dính (còn được gọi là chất kết dính dạng gel) và sơn vô cơ sử dụng dung dịch hữu cơ của polysilazane làm dung dịch chất kết dính.

Sơn sử dụng dung dịch nhôm photphat là loại sơn chống ăn mòn, có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời dựa trên các tác dụng chống ăn mòn hy sinh của nhôm bị oxy hóa ưu tiên cho sắt làm kim loại cơ bản.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Bồn Chứa Xăng Dầu
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Tuy nhiên, khả năng chịu nhiệt của nó thường không vượt quá 600 ° C. gần với điểm nóng chảy của nhôm. Hơn nữa, các loại sơn có sẵn trên thị trường thuộc loại này thường chứa crôm có khả năng gây ung thư, gây ra những lo ngại về môi trường.

Mặc dù sơn chịu nhiệt sử dụng dung dịch kiềm silicat làm dung dịch kết dính là không tốn kém, nhưng khả năng chịu nhiệt cao không thể được mong đợi từ nó do hàm lượng kiềm như ion Na + có tác dụng làm giảm điểm nóng chảy. Sơn chịu nhiệt sử dụng dung dịch hữu cơ của polysilazane làm dung dịch chất kết dính, như được tiết lộ trong

Ứng dụng bằng sáng chế được điều chỉnh sao cho dung dịch chất kết dính của hệ thống này thường chỉ được chữa khỏi ở nhiệt độ cao có thể được chữa khỏi ở nhiệt độ thấp, nhưng hiện tại các ứng dụng của nó bị hạn chế do giá cao.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Bồn Chứa Xăng Dầu
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Thành phần cấu tạo :

Mặt khác, sơn chịu nhiệt sử dụng dung dịch cồn polysilicon alkoxide làm chất kết dính có thể được bán trên thị trường với giá tương đối thấp và sơn chịu nhiệt cao có thể thu được bằng cách kết hợp các sắc tố chịu nhiệt.

Là loại sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt có khả năng chống đập 500 ° C., nhưng không đề cập đến hiện thân của một loại sơn màu có sức mạnh che giấu. Chất kết dính bao gồm dung dịch cồn của polysilicon alkoxide .

Bằng cách thêm nhôm alkoxide hoặc alumina sol, cả hai đều tương đối rẻ tiền, vào dung dịch chất kết dính bao gồm dung dịch cồn của polysilicon alkoxide để cải thiện độ bám dính và khả năng chịu nhiệt của màng sơn.

Đặc tính :

Các loại sơn chịu nhiệt polysilicon alkoxide có bán trên thị trường được sản xuất dựa trên các công nghệ này có khả năng chịu nhiệt vượt quá 600 ° C. và màng phủ giống như vecni của chúng có độ bóng .

Các loại sơn chịu nhiệt được sản xuất bằng cách kết hợp các sắc tố vô cơ có sức mạnh ẩn không có khả năng chịu nhiệt vượt quá 600 ° C. chịu được) .

Thậm chí nếu chúng chịu nhiệt, màng sơn của chúng chỉ có độ bóng bán trừ khi lớp vecni của chúng được phủ lên trên. Những màng sơn bóng được tạo bởi  lớp phủ trên cùng trên màng chứa sắc tố dày bằng độ dày của màng phủ trên cùng và có xu hướng bong tróc trong chu kỳ nhiệt độ vượt quá 600 ° C.

Mặt khác, bồn chứa xăng dầu có phần trước thường được làm bằng thép carbon, được sử dụng sơn chống ăn mòn.

Tuy nhiên, gần đây, số lượng ngày càng tăng được làm bằng thép không gỉ do chi phí thép không gỉ giảm, và do đó, nhu cầu về lớp phủ chống ăn mòn đã giảm.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Lò Nung Công Nghiệp
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Cho Bồn Chứa Xăng Dầu

Ưu điểm :

Nhiệt độ dịch vụ tối đa: 300 ° C

Độ bóng cao, chống hóa chất & chống trầy xước và sấy khô lò.

Lớp phủ pyropaint bao gồm một lựa chọn đặc biệt của nhựa polyester polyester và có được các đặc điểm sau sau một chu kỳ ngắn .

Chống trầy xước tuyệt vời

Độ dẻo nhiệt thấp

Ổn định màu tốt

Giữ độ bóng tuyệt vời

Sơn chịu nhiệt cho bồn chứa xăng dầu được thiết kế đặc biệt để giúp bảo vệ các thiết bị tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Web : https://sonchiunhiet.net/