• Post category:Tư vấn

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Đường Ống Dẫn Khí, là một lớp phủ chịu nhiệt độ cao hoạt động để bảo vệ chất liệu khỏi sự biến động và cực đoan của nhiệt độ mà không làm mất chức năng. Cũng như bảo vệ khỏi nhiệt, các lớp phủ này .

Các đường ống dẫn khí thường là các bề mặt thường xuyên phải chịu nhiệt độ cao và biến động nhiệt độ nhanh, nó có thể dẫn đến vỡ bề mặt và ăn mòn. Các thành phần điện và động cơ, ống khói và lò nướng, hệ thống đường ống và nhà máy hóa chất, tất cả những thứ này được tiếp xúc với nhiệt độ và điều kiện có thể gây tổn hại.

Đặc tính sản phẩm :

Thành phần sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt như quy định trong yêu cầu 1 trong đó khi độ dày trung bình của màng sơn thu được bằng cách áp dụng chế phẩm nói trên vào vật thể được sơn là 10 μm, chế phẩm cho biết có chứa bột màu vô cơ đủ lượng để tạo thành màng sơn có sức mạnh che giấu.

Thành phần sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt như quy định trong yêu cầu 1trong đó ma trận thủy tinh thể chứa 10˜45 wt. % nội dung Al 2 O 3 .

Thành phần sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt như quy định trong yêu cầu 1 Trong đó, bột màu vô cơ bao gồm các hạt oxit chính có kích thước hạt trung bình không quá 0,2 μm.

Thành phần sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt như quy định trong yêu cầu 1 Trong đó nói dung môi hữu cơ ưa nước là rượu.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Đường Ống Dẫn Khí
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Đường Ống Dẫn Khí

Thành phần cấu tạo :

Phương pháp sản xuất chế phẩm sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt bao gồm xử lý hỗn hợp bùn thu được bằng cách thêm dung môi hữu cơ ưa nước có nhiệt độ sôi không nhỏ hơn 100 ° C. và không quá 220 ° C.

Bột màu vô cơ có năng lượng ẩn bằng cách sử dụng phương tiện phân tán, cho biết sắc tố bao gồm các hạt sơ cấp có kích thước hạt trung bình không quá 0,3 μm và các hạt thứ cấp, trong đó nói phân tán có nghĩa là làm giảm các hạt thứ cấp nói trên thành các hạt sơ cấp .

Phương pháp sản xuất sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt như quy định trong yêu cầu 8, trong đó một lượng chất phân tán hiệu quả được thêm vào hỗn hợp bùn của dung môi hữu cơ ưa nước và bột màu vô cơ.

Phương pháp ứng dụng bằng cách phun sơn sản xuất sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt bằng cách tạo thành hỗn hợp bùn thu được bằng cách trộn bột bột vô cơ có sức mạnh che giấu, trong đó kích thước hạt trung bình của các hạt sơ cấp của chúng không quá 0,3 μm, với dung môi hữu cơ ưa nước có nhiệt độ sôi không nhỏ hơn 100 ° C. và không quá 220 ° C.

Thành phần của một vật thể được sơn mà bề mặt của nó đã được hoàn thiện với khối lượng hạt có kích thước bằng, hoặc mịn hơn . Được xử lý nhiệt để tạo thành màng sơn có độ dày màng trung bình không nhỏ hơn 4 μm và không quá 20 μm trên bề mặt của vật được sơn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Đường Ống Dẫn Khí
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Đường Ống Dẫn Khí

Ứng dụng :

Phương pháp sơn lớp sơn bóng, chịu nhiệt cao như quy định trong yêu cầu 10 trong đó độ ẩm trong buồng sơn phun được giữ ở mức không quá 65%.

Phương pháp sơn lớp sơn bóng, chịu nhiệt cao như quy định trong yêu cầu 10 trong đó bề mặt màng sơn được làm khô nhanh bằng cách thổi khí nóng khô vào vật thể đó ngay sau khi phun sơn, và sau đó nói màng sơn được nung.

Thành phần sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt như quy định trong yêu cầu 1trong đó 2˜10 wt. % sắc tố vô cơ có sức mạnh che giấu được thay thế bằng bột alumin siêu mịn có kích thước hạt sơ cấp không quá 35nm .

Một màng sơn có độ bóng cao, chịu nhiệt, màng sơn được hình thành bằng cách phun sơn lên bề mặt hoàn thiện vụ nổ của vật thể nói được làm bằng tấm thép không gỉ SUS dày 1 mm và khi được giữ ở nhiệt độ 650 ° C.

Trong sáu giờ trong lò điện của không khí có độ bóng giá trị ở góc phản xạ 60 ° không dưới 25% và có độ bám dính không gây bong tróc có thể được xác định bằng mắt thường trên màng sơn đã nói khi tấm được uốn cong khoảng 90 độ.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt 600 ° C
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chịu Nhiệt Đường Ống Dẫn Khí

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Web : https://sonchiunhiet.net/