• Post category:Tư vấn

Sơn chịu nhiệt là các sản phẩm sơn đặc thù trong nghành sơn. Dùng để phủ lên lên bề mặt của các vật dụng bằng kim loại nhằm chịu tác động của nhiệt giúp cho nó có khá năng chống gỉ, chống ăn mòn. Để lựa chọn được đại lý sơn chịu nhiệt tại Cần Thơ quý khách cần các thông tin như sau.

Nhu Cầu Của Sơn Chịu Nhiệt Tại Cần Thơ

Đặc Tính Của Sơn Chịu Nhiệt

Sơn chịu nhiệt là dòng sơn đặc biệt mang tính ứng dụng cao những có nhiều khách hàng còn chưa biết tới. Tùy theo công thức nghiên cứu của mỗi hãng sơn mà có các cấu tạo sơn khác nhau. Về cơ bản đây là dòng sơn giúp bảo vệ cho bề mặt kim loại tránh khỏi tác hại của việc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên. Việc tiếp xúc với nhiệt độ cao khiến cho kim loại dễ bị rỉ sét, phá hủy kết cấu.

Hệ thống màu sắc của sơn chịu nhiệt đối với một số hãng và một số mức nhiệt độ sẽ bị hạn chế. Đa số màu sắc chủ yếu là màu bạc, xám và đen cho màu phủ hoàn thiện bề mặt. Sơn chịu nhiệt được chia làm các mức nhiệt có thể chịu được từ 200°C, 300°C, 400°C, 450°C, 500°C, 600°C. Tùy theo yêu cầu và hiệu xuất làm việc mà có thể lựa chọn mức nhiệt thi công phù hợp.

Sự Cần thiết Của Sơn Chịu Nhiệt Tại Cần Thơ

Chỉ cần để ý là chúng ta có thể bắt gặp các chi tiết thi công sơn chịu nhiệt trong đời sống. Thân thuộc nhất có thể kế đến như động cơ xe máy, bếp gas, ống khói, lò nướng,… Đây là những vật dụng được sử dụng gần như là hàng ngày.

Ngoài ra, có một thị trường khác mà sơn chịu nhiệt là một sản phẩm không thể thiếu là ngành công nghiệp. Đặc thù ngày công nghiệp các máy móc phải hoạt động với công suất cao rất dễ sinh ra nhiệt. Hay các loại thiết bị đặc trưng của ngành như lò nung, nồi hơi, máy ép nhiệt,… Các thiết bị này đều nhất thiết phải được thi công sơn chịu nhiệt. Để bảo vệ các thiết bị bằng kim loại, nâng cao tuổi thọ thiết bị để cắt giảm chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp.

Và Cần Thơ đang là thành phố trực thuộc trung ương thì đòi hỏi phải có sự phát triển nhất định. Cả về các chất lượng đời sống của người dân được trang bị thì kinh tế cũng được phát triển trọn vẹn. Ngoài các ngành nông nghiệp như trước đây đã là ngành mũi nhọn của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long thì công nghiệp cũng được đẩy mạnh theo như chủ trương của nhà nước. Nên nhu cầu về sơn chịu nhiệt ở Cần Thơ luôn nằm ở mức cao.

Các Hãng Sơn Chịu Nhiệt Được Ưa Chuộng Tại Cần Thơ

Các hãng sơn được người dân tin tưởng lựa chọn hiện nay như:

  • Sơn chịu nhiệt Nippon: Với các sản phẩm có thể đáp ứng được các mức chịu nhiệt 450°C, 500°C, 600°C. Các sản phẩm chịu nhiệt của Nippon đều là sơn dầu một thành phần gốc Silicone.
  • Sơn chịu nhiệt Seamaster: Singapore đem đến cho thị trường 2 dòng sơn chịu nhiệt màu bạc 200°C và 600°C. Được rất nhiều khách hàng chứng nhận chất lượng của sơn và tin dùng.
  • Sơn chịu nhiệt KCC: Chất lượng của KCC chưa bao giờ khiến chúng ta phải bàn cãi. Sơn chịu nhiệt của KCC luôn thuộc top các sản phẩm chịu nhiệt được săn đón. Với hai màu bạc và đen KCC mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chịu nhiệt 200°C, 400°C và 600°C.

Địa Chỉ Mua Sơn Chịu Nhiệt Chính Hãng Online Tại Cần Thơ

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Tại Cần Thơ
Chí Hào – Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Tại Cần Thơ

Chí Hào là đại lý sơn chịu nhiệt tại Cần Thơ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi nhất với các chính sách mua hàng phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất có thể.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]