• Post category:Tư vấn

Bếp gas là vật dụng phổ biến nhất trong gian bếp của mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Bếp gas cung cấp cho chúng ta nguồn nhiệt mạnh, liên tục, cùng với sự tiện lợi, an toàn và tính thẩm mỹ. Sơn chịu nhiệt là phương án giúp bảo vệ kiềng bếp gas tốt hơn, tăng tuổi thọ cũng như khả năng làm việc của bếp. Cùng tìm hiểu phương pháp thi công sơn chịu nhiệt cho kiềng bếp gas nhé!

Kiềng bếp gas là gì?

Kiêng bếp gas, loại này có các rãnh xoáy phân bố xung quanh mâm nhiệt giúp cho lửa được tập trung cao độ và khuếch đại lớn hơn. Nhờ vậy, bạn có thể nấu được thức ăn nhanh chín hơn. Loại đầu đốt này thích hợp khi bạn nấu với các loại nồi kích thước lớn. Khác với loại đầu đốt thông thường, đầu đốt xoáy lại tập trung lượng nhiệt tại vị trí trung tâm.

Sơn Chịu Nhiệt Cho Kiềng Bếp Gas

Sơn chịu nhiệt cho kiềng bếp gas

Sơn chịu nhiệt kiềng bếp gas là sản phẩm đặc biệt, được sản xuất từ các thành phần vô cơ. Có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột. Sơn đảm bảo độ bền trong môi trường khí nóng.

Sơn chịu nhiệt kiềng bếp gas có khả năng chịu mài mòn tốt. Bám dính tốt trên bề mặt kim loại. Không độc hại cho người sử dụng và rất an toàn về cháy nổ.

Thi công sơn chịu nhiệt cho kiềng bếp gas

Có nhiều phương pháp thi công sơn chịu nhiệt như: phương pháp dùng cọ lăn, phương pháp Súng phun, phương pháp cọ sơn, . . . nhưng với thi công sơn chịu nhiệt cho kiềng bếp gas thì phương pháp thích hợp nhất là thi công bằng súng phun.

Sơn Chịu Nhiệt Cho Kiềng Bếp Gas
Thi công sơn chịu nhiệt bằng phương pháp súng phun

Đây là phương pháp nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Luồng sơn được phun ra với một áp lực cao nên chui sâu và bám chắc vào bề mặt nền. Màng sơn phủ đều hơn, bóng hơn. Có khả năng sơn được một lớp sơn dày hơn so với phương pháp dùng cọ lăn.

Hạn chế: Khó sơn ở những nơi có không gian nhỏ hẹp, thông thoáng không tốt. Thợ sơn đòi hỏi phải có tay nghề. Tỷ lệ sơn hao hụt lớn hơn so với các phương pháp khác.

An toàn lao động cần phải được chú trọng. (vì một luồng sơn được phun ra với một áp lực cao có thể làm tổn thương đến con người nếu miệng vòi phun tác động trực tiếp đến con người, bụi sơn rất dễ bay vào miệng nếu trang bị bảo hộ không tốt)