• Post category:Tư vấn

Với môi trường công nghiệp nhằm bảo vệ các thiết bị công nghiệp trong môi trong nhiệt độ cao thời gian dài lên đến 600°C. Dòng sơn chịu nhiệt 600°C được các hãng sơn nghiên cứu và cho ra đời từ đó tăng độ bệnh của thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế!

Thế Nào Là Sơn Chịu Nhiệt 600°C?

Sơn chịu nhiệt là những dòng sơn đặc thù trong ngành sơn, có chức năng chịu được tác động của nhiệt độ cao. Giúp tránh được sự án mòn, han gỉ cho vật dụng trong môi trường chịu ảnh hưởng nhiệt độ. Dòng sơn chịu nhiệt 600°C với khả năng chịu nhiệt lên tới 600°C dùng cho lò hơi, ống đốt, lò tuynel.

Ứng Dụng Của Dòng Sơn Chịu Nhiệt 600°C

Với các dòng sơn chịu nhiệt 600°C phù hợp với môi trường công nghiệp. Nhằm bảo vệ các thiết bị công nghiệp trong môi trong nhiệt độ cao thời gian dài lên đến 600°C. Từ đó tăng độ bệnh của thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế:

 • Nồi hơi công nghiệp là thiết bị làm nóng nước và nhiều loại chất lỏng khác. Trong quá trình sử dụng, sẽ phát ra hơi nước, lượng nhiệt tỏa ra rất cao cho môi trường xung quanh và có thể làm nóng thiết bị khác gần nó.
 • Các cột ống khói khí thải công nghiệp, chất đốt, thường chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài, dẫn khí dễ cháy diễn ra an toàn, tránh hỏa họa
 • Các chi tiết máy móc băng chuyền sấy công nghiệp, động cơ công nghiệp, lọc điện, xyclon lọc bụi
 • Lò nung, lò đốt: được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các kim loại nặng cho ngành công nghiệp như các kết cấu trụ thép, khung nhà xưởng….

Các Hãng Sơn Chịu Nhiệt Uy Tín Trên Thị Trường

 • Sơn chịu nhiệt Nippon: Nippon là hãng sơn hàng đầu về sơn và sơn phủ. Công nghệ Nhật Bản được coi công nghệ phát triển vượt bậc, sáng tạo. Nhờ vậy nên có được hệ thống các màu sơn mới và cải tiện tính năng bảo vệ của sơn.
 • Sơn chịu nhiệt Hải Âu: Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu – Tổng Công Ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng là một doanh nghiệp Quốc phòng chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp.
 • Sơn chịu nhiệt Jotun: Đây là dòng sơn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như tính năng làm hài lòng người sử dụng. Sản phẩm đã có mặt trên nhiều quốc gia và đánh giá tốt về chất lượng.
 • Sơn chịu nhiệt KCC: Công ty KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.
 • Sơn chịu nhiệt Seamaster: Sơn Seamaster là thương hiệu sơn do Singapore sản xuất

Sản Phẩm Sơn Chịu Nhiệt 600°C Được Ưu Chuộng

Sơn Chịu Nhiệt Seamaster 6006 Seatherm Heat Resistant Aluminium 600ºC

Sơn Chịu Nhiệt Seamaster 6006 Seatherm Heat Resistant Aluminium 600ºC Là loại sơn nhôm được đặc chế đặc biệt để có thể chịu được nhiệt độ lên đến 600oC. Dùng để sơn lò luyện kim, phụ tùng động cơ, những thiết bị công nghiệp …

Sơn Chịu Nhiệt Kim Loại KCC 600ºC Màu Đen

Sơn Chịu Nhiệt Kim Loại KCC 600ºC Màu Đen Là một loại sơn chịu nhiệt gốc nhựa silicon nguyên chất, thêm vào các phần tử hữu cơ. Được sử dụng như một lớp sơn chịu nhiệt bảo vệ lò, xe gắn máy, ống khói, động cơ, buồng đốt, tàu thuỷ, ống hơi nhiệt độ cao và những hệ thống có nhiệt độ lên tới 600 độ C.

Sơn Nhũ Chịu Nhiệt Hải Âu 600 ̊C

Sơn chịu nhiệt được dùng làm sơn phủ bảo vệ cho kết cấu kim loại như hệ thống khí thải công nghiệp, buồng đốt sấy, ống khói, máy phát điện, hệ thống dây chuyền sấy nóng công nghiệp, động cơ đốt trong …
Sơn Nhũ Chịu Nhiệt Hải Âu 600 ̊C được dùng để sơn bảo vệ cho các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao (≤ 600 ̊C ) .

Đặc Tính Của Dòng Sơn Chịu Nhiệt 600°C

 • Khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 600°C
 • Độ bám dính cao.
 • Bền với nước, nước muối, xăng dầu, hóa chất.
 • Bền thời tiết.

Hướng Dẫn Thi Công Dòng Sơn Chịu Nhiệt 600°C Đúng Cách

Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công

 • Bề mặt cần sơn phải sạch, khô ráo, không dính dầu mỡ, các tạp chất khác.

Dụng Cụ Thi Công

 • Súng phun thông thường.
 • Có thể sử dụng cọ, rulô cho những khu vực nhỏ nhưng phải đảm bảo đạt độ dày quy định.
 • Rửa sạch dụng cụ sau khi thi công

Tiến Hàng Thi Công

 • Nếu cần thiết, khuấy thật đều và thi công thật mỏng 1- 2 lớp sơn chịu nhiệt 600°C. Độ dày màng sơn nhỏ hơn 40 µm và mỗi lớp cách nhau tối thiểu sau 2 giờ.
 • Đối với sơn chịu nhiệt 600°C sau khoảng thời gian 3 – 4 ngày màng sơn khô hoàn toàn. Đưa thiết bị vào sử dụng cho nhiệt độ thiết bị lên khoảng 300 – 350°C tiến hành ngừng hoạt động trong khoảng thời gian 3h. Sau đó cho thiết bị hoạt động lại trong ngưỡng nhiệt độ ≤ 600°C.

Đại Lý Phân Phối Dòng Sơn Chịu Nhiệt 600°C Chính Hãng

Công ty TNHH TM DV Chí Hào chuyên cung cấp các loại sơn chịu nhiệt từ các thương hiệu Sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới và nhận thi công các công trình với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]